Phim sex cô giáo và học trò Full HD

79
Share
Copy the link

Phim sex cô giáo và học trò Full HD choảng nhau y chang phim hành động và em thì bị ép buộc làm cái điều ấy ngay tại trường học luôn, và chăc hẳn rằng em đã bị đụ tập thể đến miệt mài không che và cảm giác tuy có đau đơn nhưng vẫn sướng hơn bình thường.
Xem phim loan luân cô giáo và học trò đụ nhau full HD
Dù vậy nhưng tôi vẫn nắc rất mạnh vào cái lồn xinh đẹp còn trinh nguyên đó y như các phim javhd, em tôi vẫn nằm im rên những từ Ư ư ư trên cái giường mà tôi đã từng tặng em vào dịp sinh nhật để sau này tôi và em có thể địt nhau trên đó và đó cũng là một kỷ niệm đẹp. Tôi khép hai chân em, dù cái lồn em bị khép lại nhưng nó đã quá ướt nên cu tôi vẫn dể dàng đâm vào, cảm giác trơn tuột vẫn còn nhưng se khít thì đã biến mất, lúc ấy nước lồn từ trong âm đạo vẫn mãi tiêt ra mà không hề có giây phút ngưng nghĩ nào cả, tôi ngồi trên đùi em và nắc vào cái lồn mu khít rịt đó.
Rồi tôi lại xuất tinh trùng của mình ra một lần nữa. Khi em tôi ra nước thật nhiều thì tôi lại nứng tiếp, và cứ thế mỗi lần đụ thì là hai ba hiệp và tôi kéo em gái lại rồi đè xuống, tôi lại hôn em say đắm, nút lưỡi thật sâu XNXX, em tôi tỏ vẽ mệt mỏi nhưng vân nằm im mặc cho tôi hôn lên bờ môi ngọt ngào, lên cái núm vú xinh xinh ấy. Tôi liếm vào lồn em gái, lồn em hầu như rất sạch nên cảm giác làm cho tôi rất phê.

Phim sex cô giáo và học trò Full HD